TẦM NHÌN – SỨ MỆNH – GIÁ TRỊ CỐT LÕI

TẦM NHÌN

Giúp Quý khách hàng ổn định kinh doanh bằng dịch vụ Logistics và cung ứng sản phẩm chuyên nghiệp. Công ty Cổ phần TNG Power thực hiện sứ mệnh của mình bằng những việc cụ thể:

– Xây dụng hệ thống Logistics đồng bộ, hoàn chỉnh và chuyên nghiệp.

– Sản xuất và cung cấp các sản phẩm: Sơn, chống thấm, bột bả cao cấp chất lượng cao

– Xây dụng đội ngũ nhân sự năng động và chuyên nghiệp.

SỨ MỆNH

Cung cấp các sản phẩm dịch vụ đẳng cấp với chất lượng toàn cầu và am hiểu bản sắc địa phương, mang tính độc đáo và sáng tạo cao. Bên cạnh chất lượng vượt trội, trong mỗi sản phẩm sơn của chúng tôi đều chứa đựng những thông điệp văn hóa, nhằm thỏa mãn tối đa nhu cầu khách hàng.

Không ngừng sáng tạo chế độ đãi ngộ thỏa đáng về vật chất và tinh thần nhằm khuyến khích cán bộ, công nhân viên tạo ra nhiều giá trị mới cho khách hàng và toàn xã hội. Lao động hết mình, đam mê và trách nhiệm cao nhất.

– Hòa cùng sự phát triển của xã hội, sản phẩm luôn hướng tới lợi ích cho khách hàng;

– Hợp tác bền vững, đối tác tin cậy, mang lại giá trị lâu dài cho người sử dụng;

– Phát huy tài năng, trí tuệ, tâm huyết và đem đến cuộc sống tươi đẹp cho mọi người;

– Triển vọng mở rộng đầu tư để góp sức to lớn vào sự nghiệp xây dựng đất nước Việt Nam.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

“TÍN – TÂM – TRÍ – TỐC – TINH – NHÂN”

– Tín: Sơn MANZO bảo vệ chữ tín như bảo vệ danh dự của chính mình, luôn luôn chuẩn bị đầy đủ năng lực thực thi và nỗ lực hết mình để đảm bảo đúng cam kết;

– Tâm: Sơn MANZO đặt chữ TÂM làm nền tảng, luôn thượng tôn pháp luật, duy trì đạo đức, lấy khách hàng làm trung tâm;

– Trí: Sơn MANZO coi sáng tạo là sức sống, đề cao tinh thần dám nghĩ, dám làm;

– Tốc: Sơn MANZO đặt tôn chỉ “Tốc độ, hiệu quả trong từng hành động”, “Quyết định nhanh – Đầu tư nhanh – Triển khai nhanh – Bán hàng nhanh – Thay đổi và thích ứng nhanh…”

– Tinh: Sơn MANZO đặt mục tiêu: Con người, sản phẩm, dịch vụ, cuộc sống, xã hội Tinh hoa;

– Nhân: Sơn MANZO xây dựng các mối quan hệ với tinh thần nhân văn, coi trọng người lao động như là tài sản quý giá nhất. Tạo “Nhân hòa” trên cơ sở công bằng, chính trực và nêu cao sức mạnh đoàn kết.

CAM KẾT HÀNH ĐỘNG

– Kỷ luật: Cam kết tuân thủ lời hứa với khách hàng.

– Kịp thời: Đảm bảo kịp thời giúp khách hàng kinh doanh ổn định.

– Trung thực: Trung thực để tạo ra giá trị lâu bền.

– Giá tốt: Luôn duy trì giá tốt trên thị trường.

– Tôn trọng: Luôn lắng nghe và tôn trọng đối tác trong giao dịch.

Với phương châm “Hoàn thiện trên từng bước tiến”, Công ty chúng tôi không ngừng hoàn thiện mình, không chỉ trong công tác chuyên môn mà còn không ngừng hoàn thiện nhân cách, tác phong làm việc của từng nhân viên để đáp chất lượng phục vụ khách hàng ngày một tốt hơn.

Là một Công ty hoạt động với phương châm: lợi ích của khách hàng là trên hết; lợi ích của người lao động được quan tâm; lợi ích của cổ đông được chú trọng; đóng góp có hiệu quả và sự phát triển của cộng đồng.

– Đối với khách hàng: Chúng tôi luôn cam kết thỏa mãn tối đa lợi ích khách hàng trên cơ sở cung cấp cho khách hàng những sản phẩm, dịch vụ tối ưu, nhiều tiện ích, chi phí cạnh tranh nhất tại Việt Nam.

– Đối với nhân viên: Công ty thường xuyên quan tâm đến đời sống vật chất, đời sống tinh thần của người lao động, đảm bảo mức thu nhập cao và ổn định, có cơ hội thăng tiến, được chăm lo nâng cao trình độ nghiệp vụ và phát triển toàn diện, các quyền lợi chính trị, văn hóa và xã hội được đáp ứng thỏa mãn nhu cầu cá nhân.

– Đối với cổ đông: Công ty quan tâm và nâng cao giá trị Công ty, giá trị Cổ phiếu, duy trì mức Cổ tức cao hàng năm và duy trì tốc độ tăng trưởng cao.

– Đối với cộng đồng: Công ty cam kết thực hiện tốt nghĩa vụ tài chính đối với ngân sách Nhà nước, luôn quan tâm chăm lo đến công tác xã hội, công tác từ thiện để chia sẻ khó khăn cùng cộng đồng.